5 thực phẩm cứu nguy cho vòng 2

Bạn thấy bụng mình béo lên, những lớp mỡ tích tụ vùng bụng hay tình trạng chướng bụng đầy hơi làm bạn cảm thấy khó chịu. Hãy áp dụng những thực phẩm này góp phần cho vòng bụng thon hơn bạn nhé.

1. Dưa hấu và dưa vàng

Hãy ăn loại quả này nhất là sau khi bạn ăn các món ăn mặn với nhiều muối, nước tương, nước mắm và các loại gia vị khác, cơ thể bạn sẽ tích trữ nước và làm bụng của bạn béo lên đáng kể. Cách để giúp khôi phục lại sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể là đẩy đi lượng nước dư thừa bằng cách bổ sung thêm nước. Bạn cảm thấy nhạt nhẽo với nước lọc thì hãy ăn dưa hấu và dưa vàng bởi chúng chứa rất nhiều nước và rất dễ tiêu hóa.

2. Hạt lanh

Loại hạt nhỏ này đặc biệt tốt vì chúng giàu chất xơ không hòa tan. Nó còn đặc biệt tốt trong trường hợp bụng bị trướng, đầy hơi, nó sẽ giúp nhuận tràng tự nhiên. Hãy bổ sung hạt lanh để cứu nguy cho vòng 2 lúc cần thiết nhé.

3. Trà bạc hà

Trà bạc hà là thức uống giúp bạn làm phẳng bụng hiệu quả. Nếu bạn bị đầy hơi làm bụng bạn trông to ra thì trà bạc hà làm giảm sự tích tụ của khí và giúp eo thon. Loại trà này giúp tiêu hóa các loại thực phẩm giàu chất béo một cách nhanh chóng, ngăn ngừa bụng trương lên.

4. Sữa chua

Sữa chua sẽ bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột của bạn, giảm bớt mức độ nghiêm trọng của đầy hơi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sữa chua cũng góp phần giúp tiêu hao lượng mỡ tích tụ vùng bụng cho bạn vòng 2 nhẹ nhõm hơn.


5. Hạt thì là

Bạn đã bao giờ sử dụng loại hạt gia vị này, nó được coi là một loại hạt trợ giúp cho tiêu hóa. Nó có thể giúp tăng các enzym tiêu hóa và ngăn ngừa đầy hơi. Bạn có thể ăn một vài hạt nếu thích mùi vị, cho thì là vào bữa ăn tiếp theo của bạn hoặc pha một tách trà thì là.

Nếu bạn muốn giảm kích cỡ vòng 2 thì hãy sủ dụng những thực phẩm này nhé.

Ngoài ra, nếu bạn dang ở tình trạng thừa cân với những lớp mỡ tích tụ vùng bụng làm vòng eo bạn hơi quá khổ, bạn cảm thấy lo lắng và mất tự tin thì hãy áp dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân như U Slim, bởi nó giúp tăng cường chuyển hóa mỡ trong cơ thể và hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Đây là thực phẩm chức năng giảm cân an toàn và mang lại hiệu quả cho vòng 2 bạn có thể áp dụng.
Bạn lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết trước: Bật mí bí kíp giữ da đẹp mãi tuổi 25Similarly with Google+ Comments Counter:
Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin tức » 5 thực phẩm cứu nguy cho vòng 2

Đọc nhiều nhất

Bạn nên xem