Làm gì để giữ được thành quả sau khi giảm cân thành công?

Giảm cân là một quá trình đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng mới có thể đem lại kết quả như mong đợi, nhưng để giữ được thành quả sau khi giảm cân là một việc làm cũng không kém phần gian nan.

Bởi nếu bạn không chú ý duy trì mức cân nặng ổn định thì chỉ một chút thả lỏng thôi là cân nặng trước kia của bạn sẽ quay trở lại, thậm chí là còn tăng cân không kiểm soát. Sau đây là một số chia sẻ giúp bạn giữ được thành quả sau khi giảm cân thành công.

Luôn theo dõi chỉ số cân nặng của mình

Bạn hãy theo dõi chỉ số cân nặng của mình đều đặn mỗi tuần khi đã đạt được vóc dáng, cân nặng như ý để có thể giữ được thành quả sau khi khi giảm cân thành công sau bao ngày tập luyện vất vả, an uống kiêng khiem nhiều thứ.
Luôn theo dõi chỉ số cân nặng của mình là cách đơn giản nhất để bạn giữ dáng và cân nặng ổn định cho mình mà không cần phải lo lắng. Nếu như bạn thấy cân nặng của mình vượt quá mức cho phép và có nguy cơ lên cân thì bạn cũng có thể kịp thời điều chỉnh lại chế độ ăn uống và chế độ tập luyện của mình.

Luôn vận động

Ngay cả khi bạn đã giảm cân thành công và đạt được vóc dáng như ý thì bạn cũng không nên “ngủ quên trên chiến thắng” mà bỏ bê việc vận động. Bởi khi bạn vận động bằng cách luyện tập thể dục thể thao không chỉ để giảm cân mà còn giúp bạn giữ gìn sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật.
 
Làm gì để giữ được thành quả sau khi giảm cân thành công?
 

Lựa chọn những thực phẩm phù hợp

Để giữ được vóc dáng cân đối cùng cân nặng lý tưởng hiện tại của mình sau khi đã giảm cân thành công thì các loại thực phẩm bạn đưa vào cơ thể đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì trọng lượng cơ thể. Trong thực đơn hàng ngày của mình, bạn nên bổ sung thêm các loại thực phẩm phù hợp có thể giúp đốt cháy mỡ cơ thể tự nhiên như bưởi, măng tây, quế.
  
Làm gì để giữ được thành quả sau khi giảm cân thành công?

Như vậy, giảm cân là một quá trình gian nan nhưng để giữ được thành quả sau khi giảm cân thành công thì còn gian nan gấp bội phần. Do đó, bạn cần phải biết cách giữ gìn những thành quả mà mình đã dạt được để luôn duy trì mức cân nặng lí tưởng.

• Bài viết trước: 3 bài tập chống nếp nhăn cho khuôn mặt

Để cập nhật thêm những bí quyết chăm sóc da và tin tức làm đẹp hữu ích bạn có thể truy cập thường xuyên tại website:
http://sieuthinhauthaicuu.vn


Similarly with Google+ Comments Counter:
Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin tức » Làm gì để giữ được thành quả sau khi giảm cân thành công?

Đọc nhiều nhất

Bạn nên xem