Tác động của collagen đối với da

Collagen được xem là một yếu tố có chức năng quan trọng trong việc giữ gìn, bảo vệ làn da, duy trì sự đàn hồi căng giãn của da, từ đó góp phần duy trì sự tươi trẻ và xuân sắc của phụ nữ.

Collagen là gì?

Collagen là một phần quan trọng của da, nó chiếm 30% protein trong cơ thể người và 70% cấu trúc da. Collagen chịu trách nhiệm về sự trẻ trung của làn da, giữ cho da căng và làm giảm bớt các nếp nhăn. Duy trì lượng collagen phù hợp là chìa khóa cho một làn da khỏe đẹp.

Cần giữ gìn lượng collagen cho cơ thể trước tuổi 30 và lâu dài về sau

Đối với làn da, collagen giúp tăng tính đàn hồi cho da, kéo căng da và mạch máu, giúp da căng mịn, hồng hào, giảm các vết nhăn và giữ gìn sự tươi trẻ cho da. Nhưng giống như các tế bào khác của cơ thể, collagen cũng có giai đoạn bị già nua và chết đi và sự thoái hóa collagen thường xảy ra ở giai đoạn từ 25 tuổi trở đi. Tốc độ thoái hóa collagen tăng dần theo tuổi tác. Dặc biệt đến tuổi 40, tốc độ thoái hóa rất nhanh, da bắt đầu chùng giãn, các bắp cơ không còn rắn chắc, xương mất canxi, các mô quanh mạch máu giảm đàn hồi làm mạch máu nổi rõ lên, dễ tổn thương tạo thành các vết bầm... Như vậy, mất collagen là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự già nua không chỉ ở dáng vẻ bên ngoài mà còn ở việc suy giảm cấu trúc và chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Đối với làn da, collagen giúp tăng tính đàn hồi cho da, kéo căng da và mạch máu, giúp da căng mịn, hồng hào, giảm các vết nhăn và giữ gìn sự tươi trẻ cho da.

Vì vậy việc giữ gìn lượng collagen cho cơ thể từ trước 30 tuổi và kéo dài theo thời gian là điều vô cùng cần thiết không những cho vẻ đẹp mà còn cho sức khỏe.

Bổ sung collagen cho cơ thể với Super Collagen Co Q10 Nhật Bản

Hãng Fuji, Nhật bản đã cho ra mắt sản phẩm Super Collagen Co Q10 dành cho lứa tuổi 45+, là giải pháp bổ sung collagen hoàn hảo cho chị em lứa tuổi 45+.

Hãng Fuji, Nhật bản đã cho ra mắt sản phẩm Super Collagen Co Q10 dành cho lứa tuổi 45+

Sản phẩm giúp cải thiện và phục hồi làn da bị lão hóa, tăng cường độ ẩm cho làn da, làm mờ và ngăn ngừa các vết tàn nhang, thâm nám giúp da căng mịn, làm mờ các nếp nhăn hiệu quả. Ngoài ra còn giúp cải thiện các bộ phận khác như xương, cơ, gân, nướu, răng, tóc, móng, mắt, thành mạch máu ở điều kiện tốt nhất.
Thành phần collagen trong Super Collagen Co Q10 được chiết xuất từ da và sụn cá biển ở vùng nước sâu, dạng dung dịch cô đặc với vị ngọt thanh, dễ uống và dễ hấp thụ mang đến một làn da trẻ trung chỉ trong 3-8 tuần.

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết trước: Collagen tươi giúp cải thiện làn da lão hóaSimilarly with Google+ Comments Counter:
Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin tức » Tác động của collagen đối với da

Đọc nhiều nhất

Bạn nên xem